Khỏe và đẹp - Vương Dễ Phúc (Văn hóa thông tin, 1998)
Sức khỏe và vẻ đẹp hình thể luông là niềm mơ ước chính đáng của mỗi con người. Để có được sức khỏe và vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ, bạn cần chọn cho mình một phương pháp vận động, luyện tập thích hợp và ăn uống hợp lý.