Sống đẹp - Lưu Dung (Phụ nữ, 2004)
Cuốn sách tập hợp những mẫu truyện ngắn với triết ly sâu sắc nhằm đem lại cho người đọc những suy nghĩ về những việc mình làm, nêu ra những tấm gương vượt khó, không chùn bước trước khó khăn. Luôn có ý thức vươn lên để thành đạt trong cuộc sống. Cuốn sách mang tính giáo dục cao, hướng con người tới một lối sống tốt đẹp.