9 Điều tuổi hai mươi nên biết - Hoàng Anh (Nhà xuất bản Hà nội, 2006)
Tuổi 20 là giai đoạn bản lề của cuộc đời.con người bắt đầu trưởng thành và tự minh tạo lập cuộc sống.Để có được cuộc sống vui vẻ thành công, thật không đơn giản!Nhiều bạn trẻ tự đặt cho mình câu hỏi:"làm như thế nào?". Với cuốn sách"9 điều tuổi hai mươi nên biết"muốn giới thiệu:định hướng, mục tiêu, tự tin, kiên cường, trí tuệ, nghị lực, cơ hội, hiệu quả và tích lũy hy vọng sẽ là "kim chỉ nam" cho bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời.