Thủy Hử - Thi Nại Am (Hà Nội, 2006)
" Thủy Hử " là bộ sử thi vĩ đại nói về cuộc khởi nghĩa của nông dân trong xã hội phong kiến. Truyện miêu tả một cách chân thực toàn bộ quá trình phát sinh, phát triển và thất bại về cuộc khởi nghĩa của nông dân thời Tống. Với tư tưởng thâm thúy và bằng nghệ thuật điêu luyện, tác giả đã từ đó viết nên một kiệt tác bất hủ trong văn học sử Trung Quốc. Truyện đã miêu tả hàng mấy trăm nhân vật, nhưng các tình tiết hòa quyện vào nhau, các nhân vật được miêu tả rõ nét, ngôn ngữ được dùng phong phú và sinh động.