Đi vào lòng người trong xử thế. - Ngô Bân (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Ngày nay trong xu thế cạnh tranh ngày càng quyết liệt, mọi người đều muốn trở thành những nhân vật vừa hoà nhập với đời,vừa có tầm cao hơn người, trở thành những nhà xử thế tài ba, trở thành vai chínhtrong cuộc giao tiếpgiữa người với người, giànhđược thắng lợi trong môn học đi vào lòng người.