Khoa học và triết học Hy Lạp cổ đại - C.Bowen Alan; Lê Sơn (H. : Văn hoá Thông tin, 2004)
Cuốn sách giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về khoa học và triết học Hy Lạp cổ đại. Tập hợp các bản tham luận trong cuộc hội thảo về " Tác dụng tương hỗ giữa khoa học và triết học ở Hy Lạp thế kỷ V và IV trước công nguyên. do viện nghiên cứu Triết học và Khoa học cổ đại tổ chức vào năm 1986. Điều quan trọng trong cuốn sách này là kết quả sự cố gắng của nhiều nghành học thuật khác nhau để đưa ra các hướng nghiên cứu mới bằng cách chú trọng vấn đề tổng quát của khoa học và triết học Hy Lạp cổ đại.
Keywords: Triết học--Hy Lạp cổ đại