Những câu nói của Khổng Tử: T1 (Cuộc đời của Khổng Tử) - Đỗ Anh Thơ (Lao động-Xã hội, 2006)
Đây là bộ sách "Những câu nói bất hủ của Khổng Tử" gồm ba tập, tiếp theo là cuốn "Khổng Tử cùng học trò đối thoại về vấn đề giáo dục", nhằm giúp bạn đọc tiếp cận được những tinh hoa, tinh túy nhất của tư tưởng Khổng Mạnh trong thời đại mới....Phương pháp biên tập là lấy từ xưa đối chiếu với nay, để độc giả có thể nghiên cứu về đạo đức học, kết hợp với trau dồi ngữ văn cổ.