Nghệ thuật sống - Chu Phạm Lâm (Phụ nữ, 2004)
Chương đầu quyển sách nói về cách tạo sức thu hút của bản thân đối với người khác qua việc thể hiện phong cách, khí chất, phục trang, ngôn ngữ, cách tạo ấn tượng, phương pháp rèn luyện để có phong độ dáng vẻ đẹp, khí chất tốt..