Phương pháp giáo dục tâm lý - Tobias Cynthia Ulrich (Phụ nữ, 2006)
Để hiểu đặc điểm tâm lý của trẻ không dễ nó đòi hỏi chúng ta phải có thời gian gần gũi, tiếp xúc quan sát tìm hiểu kỹ về chúng, vì đây là nhân tố quyết định tương lai cũng như sự thành công của trẻ trong cuộc sống sau này. Qua cách nghiên cứu mới và tìm hiểu cặn kẽ khả năng cũng như diễn biến tâm lý trẻ, chắc chắn nội dung sách sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những phương pháp giáo dục cụ thể, đáng tin cậy nhằm giúp trẻ phát huy sở trường, năng khiếu để đạt hiệu quả cao trong học tập, trên đường lập nghiệp lẫn ứng xử trong đời sống