101 kỹ năng giao tiếp của người thông minh: Những điều cấm kỵ khi nói chuyện.(T1) - Phùng Văn Hoà (Lao động-Xã hội, 2006)
Trong cuộc sống mỗi chúng ta cũng muốn gặt hái được thành công, không ai muốn cam tâm sống phẳng lặng, tầm thường. Khẩu khí tốt chính là một vũ khí lợi hại cho sự thành công của một người. Khi luyện được một khẩu khí tốt bạn sẽ thuận tiện mọi bề trong quan hệ giao tiếp với người khác . Còn nếu như không có tài ăn nói thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong quan hệ xã hội. Người khác có thể không hiểu mình khi bạn là người nói năng vụng về.