Những câu chuyện về lịch sử Phương Tây: Văn minh Phương Đông- Phương Tây. - Văn Sinh Nguyên (Lao động-Xã hội, 2004)
Cuốn sách sẽ cho bạn đọc biết những câu chuyện về lịch sử phương Tây, sự khác biệt giữa nền văn minh phương đông và phương tây. Cuốn sách gồm có 7 chương: