Napoléon Bonaparte (1769 - 1821) - Vương Thiệu Văn (Văn hóa thông tin, 2006)
"Tủ sách danh nhân thế giới" gồm 20 tập có hình thức trình bày giống với truyện ký, sẽ giúp bạn đọc tiếp nhận một cách dễ dàng và thông qua đó có thể tạo được sự ảnh hưởng tích cực nhằm xác định được chí hướng của mình và trở thành người có ích cho tổ quốc, cho xã hội. Trong tủ sách này, có tổng thống, tướng quân, nhà tư tưởng, nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn học, ......