Almanac Văn hóa thế giới 2002 - 2003 - Hồng Phúc (Văn hóa thông tin, 2003)
Mở rộng kiến thức là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết chúng ta, nhằm giúp bạn đọc có thêm dữ liệu mới nhất về các vấn đề được nhiều người quan tâm. "ALMANAC Văn Hóa Thế Giới 2002 - 2003" tập sách này tập hợp các thông tin cập nhật nhất, giới thiệu về các đề tài lý thú bổ ích, như khoa học, công nghệ, viễn thông, các sự kiện thời sự và văn hóa thể thao, các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.