Đơn thuốc bình an cho tâm hồn - Goodier Steve (Phụ nữ, 2006)
Cuộc sống với vô vàn những khó nhọc vây quanh, ai cũng có lúc suy sụp tinh thần, bị cuốn vào những dòng xóay của những lo toan triền miên không dứt. Vượt qua tình trạng này không gì tốt hơn là sự nâng đỡ tinh thần.