Những câu chuyện trong cuộc sống - Canfield Jack (Tổng hợp, 2005)
" Đây là một cuốn sách tuyệt vời, rất dễ đọc. Nó cho thấy những hành động nho nhỏ có thể đưa đến những hành động lớn lao như thế nào. Nó mở ra một chiều kích mới ở nơi làm việc và trong cuộc sống, bằng cách cho chúng ta tự do làm những gì mà bản thân cảm thấy đúng đắn" Vikram Budhraja