Sự giàu có tâm hồn - Goodier Steve (Phụ nữ, 2006)
Hạnh phúc là sự giàu trong tâm hồn, là niềm vui của sự ban cho và trao tặng những thứ không thể đo đếm được bằng tài khỏan ngân hàng hay của cải vật chất. Người hạnh phúc và giàu có thật sự luôn biết làm cho trái tim mình tràn đầy và khi san sẻ tình yêu thương cho người khác họ lại càng làm cho nó trở lai láng, ấm nồng hơn. Thật sự, sự giàu có của trái tim mới chính là nguồn tài sản quí giá mà mỗi chúng ta nên trang bị cho mình- mà đó cũng là con đường dẫn ta đến bến cảng an lành của sự bình yên và hạnh phúc.