Bí quyết làm giàu - J.Trump Donald (Thống Kê, 2006)
Có nhiều cuốn sách dạy làm giàu, nhưng viết sao cho ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề mà vẫn trình bày đầy đủ, phân tích sâu sắc bằng những dẫn chứng cụ thể, những lời khuyên đáng giá... thì nội dung sách này nổi bật hẳn những ưu điểm đó. Tự thân tiền không có mục đích, nhưng đôi khi chính nó là sức mạnh hiệu qủa nhất thúc đẩy ta thực hiện được giấc mơ của mình. Đọc xong sách chắc chắn bạn sẽ tự rút ra những phương thức dành riêng cho mình.