101 sai lầm trong thói quen sinh họat của thanh thiếu niên - Thanh Sơn (Hà Nội, 2006)
Tủ sách Giáo dục thanh thiếu niên là bộ ấn phẩm dành cho tuổi mới lớn. Bộ sách mang tính chất giáo dụcnày có đặc điểm là không đưa ra cho bạn tấm gương người tốt , việc tốt hay những lời giáo huấn ngọt ngào mà hình thành cho bạn một nhân cách sống hoàn thiện bằng việc chỉ ra những sai lầm mà bạn hay mắc phải.