Mỹ thuật trong thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy hiện đại - Lý Liên Tú (Mỹ thuật, 2006)
Cuốn sách này dùng chữ nghĩa thông thường dễ hiểu giới thiệu với bạn đọc khái quát về phong thủy nhà ở và cách ứng dụng trong gia đình, lược bỏ đi những nội dung huyền bí phồn tạp nhằm giúp cho bạn đọc cách chọn nhà ở, bố trí nơi ở, làm tăng hạnh phúc gia đình, phát hiện và bổ cứu khí có lợi để điều chỉnh sắp xếp nhà cửa một cách hợp lý và khoa học, làm cho mọi người trong nhà mạnh khoẻ, phát đạt. Nội dung bao gồm 2 Phần: