Cẩm nang vào đời - Thức Tâm (Tổng hợp TP.HCM, 2004)
Đã là con người hẳn ai cúng muốn đạt được càng nhiều càng tốt những mơ ước trong cuộc đời. Để thực hiện được điều đó bạn trẻ phải chuẩn bị cho mình hành trang vào đời thật chu đáo và thiết thực, nó sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể"Cẩm nang vào đời" chính là một phần của hành trang đó. Với cuốn sách này bạn biết tại sao phải trân trọng thời gian, bí quyết để giành lấy tình cảm tốt đẹp củâ người khác, hướng dẫn bạn con đường đi đến thành công.