Tâm lý kinh doanh. 201 Câu trả lời hay nhất trong phỏng vấn tuyển dụng.( Cẩm nang dành cho bạn trẻ tìm xin việc làm) - Phạm Nguyễn (Đồng Nai, 1998)
Cuốn sách này tập hợp những kinh nghiệm thực tế để các bạn trẻ đang dấn thân vào đời, vào doanh nghiệp trang bị tiến bước, đương đầu với những trở lực đối kháng, mà trở lực đầu tiên chính là các cuộc phỏng vấn tuyển dụng nhân viên mở ra để"đón chào" bạn.