Chiến lược chiếm lĩnh thị trường - Trout Jack (Thống Kê, 2005)
Xu thế toàn cầu hóa đã khiến thị trường ngày càng rộng mở, không còn ranh giới giữ các quốc gia trong thương trường ấy, nếu muốn thành công bạn phải có một đội ngũ nhân viên tài năng, với tinh thần làm việc hăng say, phương tiện vật chất hiện đại...là đủ mà cần phải có chiến lược đúng đắn mới mở được cánh cửa của thành công.