Khẳng định sức mạnh của tư tưởng - Fox Emmet (Tổng hợp TP.HCM, 2006)
Có khi nào bạn đề nghị tăng lương với ông chủ? Bạn thỏa thuận với chủ nhà về giá cả thuê ngôi nhà của ông ta? Luật sư đa dàn xếp một vụ kiện từ một tai nạn đụng xe? Tất cả những việc ấy đều là tiến trình đàm phán.