Nghệ thuật tặng quà - Lưu Nguyên (Mỹ thuật, 2005)
Tặng qùa là cách thể hiện tình cảm chân thành và sâu sắc nhất. Nó có thể động viên người khác, thể hiện tình yêu, và hơn thế nữa thể hiện trình độ van hoá và sự hiểu biết của người tặng.