Benjamin Franklin:1706-1790(Tủ sách danh nhân thế giới) - Lý Quân Sảng (Văn hóa thông tin, 2004)
Cuốn "Tủ sách danh nhân thế giới" họ là những người ảnh hưởng trong quá trình phát triển của lịch sử thế giới. Đọc quyển sách này, đối với việc nhận thức nhân vật lịch sử, cũng như đối với việc mở mang tri thức lịch sử, tìm hiểu sự phát triển của nền văn minh nhân loại và nhận thức quan điểm lịch sử của người phương Tây, đều có lợi với chúng ta. Cuốn sách này giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về một danh nhân thế giới Benjamin Franlin