HANDBOOK OF STRUCTURAL ENGINEERING - Fah Chen Wai (CRC press, 2005)
Mục tiêu đầu tiên của cuốn sách là học sinh có trình độ cao và các kỵ sư thực hành với một sự tham khảo hữu dụng để thu thập kiến thức và tìm kiếm các giải pháp dẫn tới sự bao quát các vấn đề cấu trúc cơ khí. Các chủ đề bao phủ trong cuốn sổ tay này sẽ đáp ứng được kiến thức tốt cho người đọc bao quát được chuẩn mực thực tế và đi đôi với sự phát triển mới trong lĩnh vực này.