FUNDERMENTALS OF TELECOMMUNICATIONS - G.Proakis John (John Wiley & Sons, 2005)
Phiên bàn 2 là một ấn phẩm nổi tiếng được cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ viễn thông như mạng kỹ thuật số, mạng di động, mạng xa và mạng nội bộ, Hệ thống Radio PCS và Cellular, mạng chuyển tiếp, những ứng dụng tóan học vào công nghệ viễn thông, ứng dụng những kiến thức cơ bản về điện vào công nghệ viễn thông, quản trị mạng viễn thông……