ENGINEERING MECHANICS DYNAMICS( Bedford, fowler) - Schiavone Peter (Pearson Education, Inc, 2005)
Cuốn sách gồm 2 phần: các khái niệm cơ bản về biểu đồ, biểu đồ rơi tự do, các tình huống; thiết kế các lọai máy động lực, câu hỏi ôn tập và trả lời.