Tính toán đơn giản về kỹ thuật điện - Bùi Huy Phùng, (Khoa học và kỹ thuật, 1974)
Cuốn sách này có thể dùng rộng rãi cho các bạn đọc quan tâm đến các vấn đề ứng dụng điện vào đời sống và sản xuất . Ngay cả bạn đọc chưa có kiến thức kỹ thuật điện , cũng có thể nhờ nó mà giải quyết dễ dàng một số bài toán thực tế của kỹ thuật điện.