Quản lý phần cứng phần mềm window 9x-2000 - Đinh Vũ Nhân (Thống Kê, 2002)
Cài đặt gỡ bỏ phần mền, tữ chuẩn hóa và sửa chữa PC cùa bạn, khắc phục lỗi khi in, sửa nhanh máy in lase, IRQ và một số trục trặc khi cài đặt, Sử dụng nhiều màn hình, Quản lý nguồn, Password cho hệ thống, Windows báo lỗi khi khởi động, Loại bỏ các thong tin không cần thiết, Virut máy tính,…