Quản lý đĩa cứng & dữ liệu(kèm đĩa CD) - Đinh Phan Chí Tâm (Giao thông vận tải, 2004)
"Quản lý ĐĨA CỨNG & DỮ LIỆU", giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng một số chương trình ứng dụng cho phép phân chia đĩa cứng thành các phân vùng khác nhau để lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu trên đĩa cứng để đề phòng các trường hợp rủi ro, tổ chức đĩa cứng để lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu, tránh lãng phí. Quyển sách này có thể giúp bạn hiểu thêm một số quy tắc cài đặt và hoạt động của các hệ điều hành đối với các phân vùng của đĩa cứng. Giúp bạn sử dụng được một số chương trình phục hồi dữ liệu để cứu nguy trong những trường hợp xảy ra những sự cố bất ngờ.