Phát triển game di động với J2ME (Kèm đĩa CD) - Phạm Tấn Liêm (Giao thông vận tải, 2005)
"Phát triển game di động với J2ME" sẽ hướng dẫn bạn từng bước cần thiết trong quá trình phát triển game cho các thiết bị hỗ trợ J2ME/MIDP. Tài liệu trình bày nhiều chủ đề, từ cái nhìn sơ lược về các thiết bị di động hiện có (PDA), điện thoại di động, pager..) đến các chuẩn phần mềm để hổ trợ J2ME (WAP,SMS, i-mode, Bluetooth...)và tổng quan về các bản mở rộng của J2ME (các hàm lập trình game của Siemens, NTT DocomoI-Appli..).