Phương pháp mới học cấp tốc word 2000 - Nguyễn Trương Hoàng Mỹ (Thống Kê, 2002)
Microsoft Word là chương trình soạn thảo văn bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ tính dễ dùng của nó. Tập sách đưa ra phương pháp mới nhất, nhằm giúp bạn đọc nhanh chóng làm chủ phần mềm này.