ORACLE 9i & thủ thuật lưu trữ JAVA. - Phạm Hồng Tài (Thống Kê, 2002)
Chương I: "Giới thiệu" chương này sẽ khảo sát một số đặc điểm chính của thủ tục lưu trữ và những điểm thuận lợi mà nó hỗ trợ. Sau đó bạn sẽ tìm hiểu cách mà Oracle JVM và thủ tục lưu trữ làm việc với nhau. Chương trình này kết thúc với một cái nhìn tổng quát về tiến trình phát triển của thủ tục lưu trữ Java.