Cẩm nang sử dụng XP Windows - Lê Xuân Đồng (Thông kê, 2003)
Cuốn " cẩm nang sử dụng XP windows" cho biết về cách sử dụng cơ bản về XP Windows từ việc cài đặt, các lỗi thường gặp khi cài đặt ...cho đến việc bảo vệ mạng