Hướng dẫn tự học và thực hành Pro/ engineer căn bản và nâng cao - Trịnh Thành Nhân (Tp.HCM : Thống Kê, 2004)
Pro/ engineer là một phần CAD/CAM giúp ta giải quyết từ đầu đến cuối công việc chế tạo ra một sản phẩm công nghiệp hoặc tiêu dùng một cách chính xác và hiệu quả.
Đầu tiên Pro/ engineer hỗ trợ cho người kỹ sư thiết kế ra mẫu vẽ của sản phẩm từ trong ý tưởng của anh ta. Trong quá trình thiết kế, Pro/ engineer rất linh động cho phép sửa chữa mẫu thiết kế dễ dàng, nhanh chóng. Riêng các mẫu vẽ sản phẩm sẽ được đưa sang các phần mềm khác để tính tóan áp lực của máy ép một cách dễ dàng. Cuốn sách có 4 phần
Phần 1: Căn bản
Phần 2: Nâng cao
Phần 3: Thiết kế khuôn
Phần4: Lập trình gia công
Keywords: Tin học ứng dụng; Hướng dẫn sử dụng pro/egineer