Tự học C#. T.1 (C# căn bản) - Nguyễn Phước Lành (Thống Kê, 2002)
C# là một ngôn ngữ lập trình mới trong bộ Visual Studio.NET. Đặc điểm của nó là mạnh và dễ sử dụng, bởi nó được tích hợp các đặc điểm mạnh của ngôn ngữ C++ và Java.