Thủ thuật thiết kế giao diện ứng dụng trên môi trường Windows - Phạm Hồng Tài (Thống Kê, 2002)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức nền tảng về việc thiết kế giao diện cho ứng dụng. Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Làm thế nào có thể thiết kế được một chương trình có giao diện thân thiện nhất, dễ sử dụng nhất".