Tự học Excel bằng phương pháp thực hành(Kèm đĩa CD) - Đoàn Khắc Độ (Giao thông vận tải, 2005)
"Tự học Microsoft Excel bằng phương pháp thực hành" nhằm giới thiệu đến các bạn một phương pháp học nhanh và hiệu quả, giúp các bạn sớm làm chủ được phần mềm bảng tính này. Bên cạnh lý thuyết là những bài minh họa thực hành giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Khi thực hành các bài tập này, bạn sẽ biết cách khai thác và sử dụng các hàm thông dụng trong Microsoft Excel, đồng thời kết hợp chúng để giải quyết một số bài toán trong thực tiễn.