Hướng dẫn thực hành Adobe Photoshop T1 - Nguyễn Kim Hải (Giao thông vận tải, 2005)
Bộ sách "Hướng dẫn thực hành Adobe Photoshop" nhằm mục đích hỗ trợ các kỹ năng và phương pháp tự học nhanh cho những người yêu thích thiết kế đồ họa bằng phương pháp tự học nhanh cho những người yêu thích thiết kế đồ họa bằng Photoshop.