Hướng dẫn thực hành Adobe Photoshop T1 - Nguyễn Kim Hải (H. : Giao thông vận tải, 2005)
Bộ sách "Hướng dẫn thực hành Adobe Photoshop" nhằm mục đích hỗ trợ các kỹ năng và phương pháp tự học nhanh cho những người yêu thích thiết kế đồ họa bằng phương pháp tự học nhanh cho những người yêu thích thiết kế đồ họa bằng Photoshop.
Photoshop là một trong những chương trình đồ họa thông dụng nhất, nó trở thành công cụ không thể thiếu của các họa sĩ, kỹ thuật viên đồ họa.
Sách kèm đĩa CD minh họa các thao tác trong phần thực hành dưới dạng file chạy demo tương ứng với mỗi bài tập trong chương. Ngoài ra, kết quả ảnh của từng bước trong mỗi bài tập cũng được đính kèm theo đĩa CD để giúp bạn có cái nhìn trực quan và thuận tiện cho việc thực hành.
Keywords: Adobe Photoshop; Tin học