Nhập môn Microsoft Word tin học văn phòng.(kèm đĩa CD) - Hồ Trọng Long (Thống Kê, 2003)
Đây là cuốn sách dành cho những người tự học, nên chúng tôi có làm đĩa chứa chương trình minh họa động kèm theo sách. Đứng trước một bài thực hành nếu muốn biết trong bài đó mình sẻ phải làm gì và làm như thế nào, bạn hãy chọn bài đó ở phần bên trái của chương trình rồi nhấp vào nút Demo ở góc phải để xem chi tiết.