Nhập môn Microsoft excel tin học văn phòng.(kèm đĩa CD) - Hồ Trọng Long (Thống Kê, 2003)
Bạn có thể chạy chương trình trên đĩa CD kèm theo sách, để thấy được minh họa động cho từng bài thực hành trong sách.