Nhập môn Microsoft windows XP tin học văn phòng. - Hồ Trọng Long (Thống Kê, 2003)
Chúng tôi tin là bạn không phải mất nhiều thời giờ để đọc hết tập sách này và để sử dụng Microsoft windows XP ở mức cơ bản, bạn chỉ cần thuần thục hết những kỹ năng được đề cập trong tập sách này là đủ. Và nếu bạn muốn làm quen với Microsoft windows XP , tập sách này chính là địa chỉ bạn cần đến.