Ba yếu tố quyết định thành công trong cuộc sống (T.1) - Phan Thanh Anh (H., 2006)
Cuốn sách chủ yếu đề cập đến ba vấn đề lớn cần giải quyết trong cuộc đời mỗi con người: "nghệ thuật ứng xử", "học cách nói chuyện cuốn hút người nghe" và "để làm tốt công việc".