Ba yếu tố quyết định thành công trong cuộc sống (T.1) - Phan Thanh Anh (H. : H., 2006)
Cuốn sách chủ yếu đề cập đến ba vấn đề lớn cần giải quyết trong cuộc đời mỗi con người: "nghệ thuật ứng xử", "học cách nói chuyện cuốn hút người nghe" và "để làm tốt công việc".
"Nghệ thuật ứng xử" là: thông qua khả năng quan sát, đánh giá, bản thân mỗi người có cách ứng xử phù hợp, dung hoà với những người xung quanh, để từ đó đạt được mục đích của mình. Có thể nói, nghệ thuật ứng xử là viên gạch đặt nền móng cho sự thành công.
"Để làm tốt công việc" là căn cứ vào các điều kiện vật chất và tinh thần cùng sự sáng tạo và trí tuệ của mình giúp bạn thực hiện tốt công việc.
Keywords: Thành công; Thành công--Yếu tố quyết định; Thành công--Cuộc sống