Ba yếu tố quyết định thành công trong cuộc sống (T.3) - Phan Thanh Anh (H., 2006)
Mỗi người ai cũng muốn thành công trên một lĩnh vực nào đó. Đây không chỉ là niềm mong muốn đơn thuần mà còn là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng để thích nghi với môi trường sống.