Truyện kinh điển hay nhất thế giới. Truyện cổ Grim - Grim (Lao động-Xã hội, 2006)
Giới thiệu các câu chuyện cổ tích chọn lọc của anh em nhà Grim như: Sáu con thiên nga, Cô gái chăn ngỗng, Mèo kết bạn với chuột, Chàng trai dũng cảm đôn hậu đi tìm học cái gọi là "sự sợ hãi''... Những câu chuyện cổ đi kèm là những hình ảnh minh họa rất sống động làm cho mỗi câu chuyện cổ trở nên hay hơn và cuốn hút bạn đọc.