Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô - Ngô Viết Khánh (Giao thông vận tải, 1999)
Thể hiện những kiến thức cơ bản và nâng cao về cấu tạo ôtô, những cách xử lý hỏng hóc thương gặp, và đặc biệt những kỹ sảo, mẹo nghề nghiệp rất bổ ích cho sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cao độ tin cậy của ôtô, đồng thời tiết kiệm được chí phí lao động và vật tư. Ngoài ra còn có những chỉ dẫn, chẩn đoán mang tính chuyên nghiệp cao với các trường hợp khó mà phải trải qua quá trình tiếp xúc lâu dài với công việc mới có được. Sách có ích cho những ai quan tâm đến ôtô.