Bài tập cơ sở hóa học hữu cơ (T.1) - Thái Dỗn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Bài tập cơ sở hóa học hữu cơ gồm các bài tập về danh pháp, cấu trúc, tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất mạch hở, mạch vòng no và thơm, hợp chất dị vòng, hợp vhất thiên nhiên và polyme ở mức cơ bản và nâng cao.